TIN TỨC

14 Tạp Chí Quan Trọng dành cho Nhà Thiết Kế Đồ Họa

Cho dù Internet đang ngày càng được mở rộng, song các văn bản in ấn vẫn còn rất phổ biến và mạnh mẽ.

Phương tiện truyền thông in ấn là nơi khởi nguồn của toàn bộ các phương tiện truyền thông khác, và ngày nay, khi bạn quan sát kỹ một số tạp chí có thiết kế tuyệt vời, thực sự có thể đẩy mạnh khả năng sản xuất và mở rộng kiến thức về thiết kế của bạn.

Ngoài các phiên bản in ấn, một số tạp chí cũng có các phiên bản trực tuyến trên các trang web của họ, cũng như các bản PDF download và hàng dãy mặt hàng riêng. Để giúp bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc tìm chọn tại các hiệu sách nơi bạn sống.

Đây là danh sách làm cho chúng tôi yêu mến với các mô tả được lây từ trang web của mỗi tạp chí

alt

Web Designer là ấn phẩm hàng đầu của Vương quốc Anh cho các tác giả online sành điệu.

Nhằm vào tất cả những người có trình độ kiến thức từ trung bình tới chuyên nghiệp trong độ tuổi từ 20 – 35, Web Designer chủ yếu dựa trên các hướng dẫn lấy từ các dự án độc đáo về Dreamweaver, Flash, and Photoshop.

Web Designer được bổ sung bằng các tin tức và các chủ đề của ngành công nghiệp má»›i nhất này, Web Designer phản ánh tất cả những gì là nguồn cảm hứng và thú vị vá»›i Media Content má»›i – xứng đáng là sá»± lá»±a chọn duy nhất trên các sạp báo………

alt

Layers Magazine cung cấp các hướng dẫn sâu sắc, các kỹ thuật tiên tiến, cách chỉnh sửa bí mật, những hiểu biết chuyên môn, và vô số thông tin về toàn bộ Adobe Creative Suite ®, bao gồm InDesign ®, ® Illustrator, Photoshop ®, Acrobat ®, Lightroom ®, After Effects ®, Premiere Pro ®, Dreamweaver ®, và Flash ®.

Xuất bản 6 lần/ 1 năm, Layers cung cấp các ý tưởng thiết kế, các thủ thuật tạo ảnh 3D, các khái niệm Video kỹ thuật số, các Portfolio của các nghệ sÄ©, các đánh giá về sản phẩm rất vô tÆ° và các tin tức hiện hành của ngành công nghiệp này, tất cả đã làm cho Layers Magazine trở thành má»™t tạp chí cần phải đọc nhất vì sá»± sáng tạo chuyên nghiệp ngày nay……….

alt

Photoshop® Creative là một tạp chí hoàn hảo đối với ai muốn tìm hiểu nhiều hơn về các ứng dụng nổi bật của Adobe.

Mỗi vấn đề đều được đóng gói với các hướng dẫn đầy cảm hứng sáng tạo bao gồm toàn bộ phạm vi của phần mềm, từ các dự án sáng tạo, đến các hướng dẫn thiết thực, đến việc sử dụng các công cụ và các kỹ thuật.

Ngoài ra, Ä‘á»™c giả cÅ©ng được hưởng lợi từ má»™t Ä‘Ä©a CD-ROM sÆ°u tập từng vấn đề. Dù bạn sá»­ dụng Photoshop nhÆ° thế nào, Photoshop sáng tạo cÅ©ng sẽ giúp bạn trở thành má»™t nghệ sÄ© kỹ thuật số tốt hÆ¡n…………..

alt

Net là tạp chí bán chạy nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế và phát triển. Cùng với một loạt các tính năng tuyệt vời, tạp chí.Net còn tự hào có hơn 30 trang các hướng dẫn đối với từng vấn đề, bao gồm các chủ đề như CSS, PHP, Flash, JavaScript, đồ họa web, và còn nhiều chủ đề khác nữa – tất cả được viết bởi những người đóng góp từ một số tổ chức thiết kế lớn nhất thế giới.

Mỗi tháng, bạn cũng sẽ nhận được một đĩa CD đóng gói, bao gồm một giờ dành cho các video dự án, phần mềm đầy đủ, các Template, các file hướng dẫn, và còn nhiều những thứ khác nữa.

Má»—i tháng. Net sẽ giá»›i thiệu các trang web má»›i nhất từ thế giá»›i web, tìm kiếm má»™t loạt các hÆ°á»›ng dẫn xuất sắc, và các vấn đề chính Ä‘ang tác Ä‘á»™ng đến các nhà thiết kế và phát triển…

alt

Print là một tạp chí được xuất bản hai tháng/ 1 lần, viết về nền văn hóa và thiết kế trực quan. Được sáng lập năm 1940 bởi William Edwin Rudge. Printđược dành cho việc giới thiệu về những điều kỳ lạ trong thiết kế và trên các trang web.

Bao gồm một lĩnh vực rộng như giao tiếp—xuất bản và thiết kế sách, hoạt hình và đồ họa chuyển động, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và các khối Poster, triển lãm và nghệ thuật đường phố—Print có cái nhìn từ mọi góc độ như thương mại, xã hội và môi trường thiết kế. Đó là những bài viết hết sức thú vị của các phóng viên và nhà phê bình văn hóa, những người nhìn thiết kế trong các ngữ cảnh từ góc độ xã hội, chính trị và lịch sửPrint khai thác lý do tại sao thế giới của chúng ta lại quan tâm đến cách nhìn nhận, đánh giá.

Giành chiến thắng 4 lần với giải thưởng của tạp chí quốc gia các nhà biên tập tạp chí của Hiệp hội Mỹ dành cho các tạp chí xuất sắc, gần đây nhất vào năm 2008, ASME, Hiệp hộ các ấn phẩm của các nhà thiế kế, AIGA, The Art Directors Club, và The Type Directors Club đã đề cử Print là đại diện vinh dự.

alt

Bạn đang tìm kiếm thiết kế tiên tiến? Đang muốn hiểu biết về các xu hướng thiết kế hot nhất? Muốn đọc các tin tức độc đáo về các nhà thiết kế tài ba nhất thế giới? Hãy khám phá I.D. Và bạn sẽ nhận ra rằng đây là một tạp chí thiết kế có tất cả mọi thứ: khái niêm, sản phẩm, môi trường, sự tương tác, nội thất và v.v…

Bắt đầu xuất bản từ năm 1954, I.D. Magazine là một tạp chí phê bình hàng đầu của Mỹ, bao gồm các vấn đề về nghệ thuật, kinh doanh và văn hóa của thiết kế.

Dành chiến thắng năm lần với giải thưởng của tạp chí quốc gia, ấn phẩm xuất hiện 7 lần/ năm. Bao gồm các vấn đề về đánh giá thiết kế của Annual Design Review (chương trình công nhận, đánh giá thiết kế có uy tín và lâu đời nhất tại Mỹ) cũng như I.D. 40, và thiết kế + kinh doanh.

alt

Mục tiêu của tạp chí How là giúp các nhà thiết kế, cho dù họ làm việc cho một công ty thiết kế, một bộ phận thiết kế tại gia đình hay tự họ (Freelancer), trở thành các Studio thành công, sáng tạo, có lợi nhuận.

How phấn đấu để phục vụ cho sự nghiệp kinh doanh, các nhu cầu công nghệ và sáng tạo của các chuyên gia thiết kế – đồ họa. Tạp chí cung cấp một sự kết hợp thiết thực các thông tin kinh doanh cơ bản, cập nhật những thủ thuật về công nghệ, các nguyên nhân và bí quyết sáng tạo đằng sau các dự án đáng chú ý, và hồ sơ của các chuyên gia, những người đang có ảnh hưởng đến thế giới thiết kế.

Được thành lập vào năm 1985, bây giờ, thương hiệu How đã mở rộng vượt ra ngoài thể loại tạp chí in ấn tới các sự kiện hàng năm dành cho các chuyên gia thiết kế, các cuộc thi thiết kế hàng năm, các sản phẩm và những cuốn sách kỹ thuật số

alt

Communication Arts là một tạp chí thương mại hàng đầu về các khía cạnh truyền thông trực quan. Nó hiển thị cáctác phẩm hàng đầu trong thiết kế đồ họa, quảng cáo, minh họa ảnh, nhiếp ảnh và thiết kế tương tác.

Từ năm 1959, nhiều nhà thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo các nhiểm ảnh gia và các họa sĩ thương mại đã làm cho Communication Arts có nhiều ý tưởng và cảm hứng sáng tạo hơn các ấn phẩm sáng tạo khác. Điều gì làm cho Communication Arts trở nên đặc biệt?

Sự kết hợp độc đáo giữa vô số các chủ đề và các cột thông tin trong một kết cấu có chiều sâu và được Annuals đánh giá cao, đã làm cho Communication Arts trở thành ấn phẩm hàng đầu, nó có tất cả các khía cạnh về truyền thông trực quan

alt

Digital Arts là tài liệu tham khảo hàng đầu của Vương quốc Anh dành cho các chuyên gia sáng tạo, Digital Arts có cả hai dạng in ấn và trực tuyến. Digital Arts cung cấp mọi nhu cầu của những ai đang muốn khai thác thị trường truyền thông số bằng cách cung cấp các nội dung có liên quan, và những nhận xét, các tính năng mạnh mẽ, thống nhất hơn so với các tạp chí hoặc website khác trên thị trường.

Bây giờ, đây là năm thứ năm, Digital Arts luôn cung cấp những nội dung có chất lượng cao, với các tin tức và đánh giá mới nhất, vì nó đã tạo được mối quan hệ chuyên nghiệp.

Digital Arts tự hào về việc cung cấp các sản phẩm một cách vô tư về các thông tin và lời khuyên thông qua tất các Platform và các hình thức kỹ luật. Digital Arts sử dụng cơ sở vật chất phòng thí nghiệm rất rộng rãi, để thử nghiệm sản phẩm, xuất bản các đánh giá được xếp loại hàng đầu và các phòng thủ nghiệm đáng tin cậy.

alt

Tạp chí Before & After bắt đầu chia sẻ phương pháp tiếp cận thế giới thiết kế đồ họa từ năm 1990.

Bởi vì thế giới hiện đại của chúng ta tạo nên các nhà thiết kế, Đó cũng là lý do Before & After quyết định phải làm cho tất cả mọi người có thể hiểu được thiết kế đồ họa hữu ích và thậm chí là thú vị như thế nào.

Tạp chí có sẵn một PDF hoặc được in ra như các tạp chí khác

alt

Tạp chí CMYK là nơi thể hiện tham vọng sáng tạo, giới thiệu các tài năng đang điều khiển một ngàng công nghiệp bằng cảm hứng sáng tạo và đưa ra các cách thức mới để giải quyết các vấn đề sáng tạo.

Đồng thời, tạp chí CMYK Tạp chí là nơi mà các giám đốc sáng tạo, các nguyên tắc của tổ chức và những người mua nghệ thuật vào tuyển dụng sinh viên và những người vừa tốt nghiệp tại các trường thiết kế hàng đầu: giám đốc nghệ thuật, người viết nội dung, thiết kế, nhiếp ảnh gia và họa sĩ.

Mỗi vấn đề của Tạp chí CMYK đưa ra rất nhiều lựa chọn, khoảng 100 với hơn 80 sinh viên thiết kế nghệ thuật tham dự từ hơn 30 trường, phong ban và trung tâm đào tạo nghề thiết kế nghệ thuật hàng đầu trên thế giới.

alt

Computer Arts là một cửa hàng dành cho các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật số và minh họa ảnh

Computer Arts, là tạp chí bán chạy nhất trên thế giới dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số, các nhà thiết kế tự hào về các hướng dẫn Line –up mạnh mẽ, bao gồm mọi thứ từ việc tạo hiệu ứng ảnh với Photoshop, tới việc tạo ra các minh họa vector tuyệt vời với Illustrator.

Bạn cũng sẽ tìm thấy hàng tấn các mẹo và thủ thuật cho thiết kế web, Typography, 3D, hình ảnh động, Motion Graphics và Multimedia. Nó xứng đáng là cửa hàng dành cho các tư vấn chuyên nghiệp

alt

Computer Arts Projects là tạp chí duy nhất có một hướng dẫn sâu sắc về một chủ đề sáng tạo khác biệt hàng tháng. Computer Arts Projects là một tạp chí có các sản phẩm phụ lợi thành công hàng tháng.

Mỗi vấn đề đều có một hướng dẫn sâu sắc về một chủ đế sáng tạo khác biệt, các chủ đề gần đây bao gồm như thiết kế in ấn, thiết kế web, photoshop, typography, đóng gói, các quảng cáo sáng tạo, và hướng dẫn cách bạn bắt đầu với kinh doanh thiết kế của riêng bạn như thế nào.

Với mỗi lần biên tập, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn từng bước và lời khuyên từ các nghệ sĩ kỹ thuật số tài ba nhất trong kinh doanh, các phòng trưng bày và các hồ sơ của những tài năng, cũng như các tính năng được khai thác từ các chủ đề.

alt

Tạp chí Advanced Photoshop là một tạp chí hoàn hảo để đánh bóng các kỹ năng Photoshop tuyệt vời. Nhắm về các chuyên gia và những người đam mê Adobe Photoshop. Advanced Photoshop tự hào rằng mọi vấn đề của nó đều có chất lượng không ai vượt qua được và nội dung rất tinh vi.

Hàng tháng, bạn có thể có cơ hội phát triển kỹ thuật của bạn với loạt các hướng dẫn sáng tạo và đầy thách thức từ Masterclass và Workshop. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho các bạn cơ hội tìm hiểu thêm các thủ thuật mới và tinh chỉnh các kỹ năng của bạn.

Cho dù bạn là một sinh viên thiết kế, một người đam mê, những người đang cân nhắc việc dành toàn thời gian vào ngành công nghiệp thiết kế, hoặc một thiết lập chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn có những điều mới lạ dành cho bạn trong tạp chí của chúng tôi.

Tạp chí Advanced Photoshop là một tạp chí hoàn hảo để đánh bóng các kỹ năng Photoshop tuyệt vời. Nhắm về các chuyên gia và những người đam mê Adobe Photoshop. Advanced Photoshop tự hào rằng mọi vấn đề của nó đều có chất lượng không ai vượt qua được và nội dung rất tinh vi.

Hàng tháng, bạn có thể có cơ hội phát triển kỹ thuật của bạn với loạt các hướng dẫn sáng tạo và đầy thách thức từ Masterclass và Workshop. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho các bạn cơ hội tìm hiểu thêm các thủ thuật mới và tinh chỉnh các kỹ năng của bạn.

Cho dù bạn là một sinh viên thiết kế, một người đam mê, những người đang cân nhắc việc dành toàn thời gian vào ngành công nghiệp thiết kế, hoặc một thiết lập chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ luôn có những điều mới lạ dành cho bạn trong tạp chí của chúng tôi.