Hệ thống nhận diện thương hiệu

Bìa kẹp hồ sơ

Folder là gì?

Folder và catalogue được coi là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, marketing, Để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới, hay một dịch vụ mới, thì tất cả mọi thứ bao gồm catalogue,namecard được để vào 1 folder rồi mới gửi đến khách hàng sẽ làm cho giá trị sản phẩm và giá trị người nhận được nâng cao hơn. Như vậy sẽ góp phần làm quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty lên mức cao nhất.

Vậy folder làm bằng gì, mẫu mã ra sao?

Folder là gì?

Folder là 1 bìa cứng được làm bằng giấy chuyên nghiệp dùng để kẹp các tài liệu liên quan cần thiết khi gửi đến khách hàng. Thông thường folder được tạo từ khổ giấy A4, nhưng để đẹp và sang trọng hơn thì các công ty hay sử dụng giấy A3.

Mẫu mã folder:

Folder được làm trên giấy A4 sẽ có kích thước là 210x297mm. Giấy A3 có kích thước là: 297 x 420mm. Tuy nhiên, folder vẫn có thể thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của công ty khác.

Chất liệu in:

Folder thông thường được làm từ giấy:

  • Giấy Briston: có bề mặt hÆ¡i bóng, mịn, bám má»±c tốt vừa phải, vì thế in offset rất đẹp thường dùng để in ấn namecard, brochure.. định lượng thường ở mức 230-350g/m2
  • Giấy Couche: có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rÆ¡i quảng cáo, catalogue, poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2
  • Giấy Mỹ thuật: Giấy được cán gân lên, giấy này có nhiều màu duoc làm thiệp, namecard cao cấp,…

Folder thường được cán màng 2 mặt hoặc 1 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước và hư hại khi bị gập lại hoặc uống cong. Với giấy mỹ thuật, folder sẽ sang hơn, sang trọng hơn và nhìn phong cách hơn, tuy nhiên giá thành lại cao hơn nhiều so với 2 loại giấy thông thường kia.

Folder in bằng gì?

Folder được bằng công nghệ in offset, in offset là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc, và độ bền cao.